Ban công hướng Tây, trồng Hạt Giống Hoa gì?

Ban công hướng Tây đón nắng trực tiếp trong thời gian dài nên bạn cần những Hạt Giống Hoa ưa nắng nóng, chịu hạn tốt.

Ban công nhà hướng Tây sẽ đón nắng chiều gay gắt và thời gian nắng cũng kéo dài. Thế nên, muốn trang trí ban công thì chủ nhà cần suy nghĩ kỹ nên trồng gì cho thích hợp. Nếu có một ban công khuất nắng thì bạn có thể trồng bất cứ cây gì mình muốn, tuy nhiên, nếu ban công nhà bạn hướng về phía Tây thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vài Hạt Giống Hoa thích hợp để điểm tô các ban công hướng Tây.

Hoa giấy

Nếu có một loại hoa nào bền, đẹp, dễ chăm, sống khỏe chịu được nắng nóng, mưa gió thì đó chính là hoa giấy. Không những thế, với hoa giấy bạn có thể trồng theo cách mà bạn muốn, từ trồng chậy, leo giàn, bonsai,…

Mười giờ

Mười giờ rực rỡ sẽ đem đến những màu sắc tươi tắn cho ngôi nhà bạn. Mười giờ là một trong những Hạt Giống Hoa chịu nhiệt khá tốt nên bạn cứ yên tâm là cây có thể chịu được ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài.

Hướng dương

Hướng dương luôn hướng mình về phía nguồn sáng, nên bạn không cần phải băn khoăn khi chọn loại hoa này làm đẹp ban công hướng Tây. Bên cạnh đó, hướng dương cũng khá dễ trồng, bạn chỉ cần lưu ý tưới đủ nước cho cây.

Dâm bụt

Dâm bụt là Hạt Giống Hoa khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt mà không cần người trồng chăm sóc quá nhiều. Đặc biệt đây là giống hoa chịu hạn, nắng nóng tốt. Thông thường, người ta trồng loại hoa này để làm hàng rào và tạo không gian xanh cho khu vườn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chăm sóc chúng ở ban công nhà và cần lưu ý cắt tỉa để có những cây dâm bụt đẹp nhất nhé.

Bát tiên

Xương rồng bát tiên là loài cây có hoa khá đẹp. Theo phong thủy, chúng mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình người trồng. Bát tiên được rất nhiều người lựa chọn trồng cảnh trong nhà vì rất dễ trồng, dễ sống. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức chăm sóc nhưng loại cây này vẫn cho hoa rất đẹp. Vì là cây chịu nắng hạn tốt nên mùa mưa 1 tuần chỉ cần tưới 1 – 2 lần. Mùa nắng nóng thì mỗi ngày 1 lần.

Sen đá

Sen đá là loại cây cảnh để bàn rất dễ trồng, bạn có thể trồng chậu rồi bày biện ra ban công hoặc có thể trồng vào các bồn hoa ở ban công nhà.

Với những loại hoa ưa nóng, khô này thì bạn hoàn toàn có thể biến ban công hướng Tây thành một nơi xanh mát.

Cesme hotels hy vọng bạn đã có được các thông tin bổ ích giúp cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn.

This entry was posted in Blog.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.