Những điều cần lưu ý khi tổ chức sinh nhật tại nhà.

Tổ chức sinh nhật tại nhà thường mang nhiều ưu thế hơn so với những nơi sang trọng như nhà hàng, trung tâm hội nghị đối với lượng khách mời vừa phải, không quá đông đúc, cộng thêm kết cấu không gian ngôi nhà cũng khá tiện ích, đủ rộng. Hoặc nếu không có ý định mời khách thì ngôi nhà cũng chính là không gian gắn kết các thành viên trong gia đình, tuy nhiên nếu chọn nhà làm địa điểm chính của buổi party sinh nhật thì cũng cần có một số lưu ý nhất định.

Không gian và khách mời.

Như đã nói ở trên, tư gia thường thích hợp với số lượng khách vừa đến nhỏ, tuỳ thuộc vào không gian ngôi nhà. Tổ chức sinh nhật tại gia mang tính chất gia đình, thân thuộc hơn, nên khách mời chắc chắn sẽ là các mối quan hệ thân thích, gần gũi.

Đối với sinh nhật của bé, khách mời “nhí” là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc quản lý trẻ cũng cần có sự quan tâm của người lớn nếu không muốn ngôi nhà của bạn trở thành “bãi chiến trường”.

Phụ kiện trang trí sinh nhật.

Trang trí sinh nhật bằng những phụ kiện trang trí sinh nhật bắt mắt, nổi bật tại tư gia đóng vai trò khá quan trọng đấy. Một buổi tiệc có thành công hay không, có hoành tráng hay không tuỳ thuộc vào việc bố trí không gian và trang trí bằng các phụ kiện sinh nhật đấy.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật khá bắt mắt, độc đáo, tuỳ thuộc vào nhu cầu từng người mà có các chủ để khác nhau, màu sắc khác nhau, tính chất trang trí cũng khác nhau. Ví dụ nhân vật chính của buổi tiệc là chồng hoặc vợ, thì cần có sự lãng mạn, ngọt ngào, hình ảnh biểu trưng cho tình yêu viên mãn như bong bóng sinh nhật trái tim, hoa hồng…, nếu là bố mẹ thì cần nổi bật chữ hiếu đạo, lòng biết ơn đối với đấng sinh thành của mình.

Chọn phụ kiện trang trí sinh nhật quyết định hơn 50% sự thành công và ý nghĩa của buổi tiệc, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Chọn đồ ăn.

Sinh nhật thường được tổ chức buổi tối, vì vậy nên chọn những món ăn tốt cho dạ dày, không nên ăn những món gây đầy hơi, nhiều dầu mỡ, gây cảm giác ngấy cho người ăn. Trong tiệc sinh nhật, trái cây chắc hẳn là thức được yêu thích nhất, bởi vừa tốt cho sức khoẻ lại dễ ăn hơn cả. Một số món nướng, salad, nước ngọt khác cũng nên xuất hiện trong bữa tiệc nhiều hơn, bạn có thể đãi bánh trái hoặc các món ăn mặn tuỳ vào thời gian của buổi tiệc.

Tổ chức sinh nhật tại nhà không hề phức tạp cầu kỳ như nhiều người vẫn nghĩ, quan trọng bạn biết cách thu xếp thời gian và lên ý tưởng cho buổi tiệc mà thôi. 

Cesmehotelsresorts chúc bạn thành công và có một tiệc sinh nhật vui vẻ.

This entry was posted in Blog.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.